Các dịch vụ:
* Tủ bếp gỗ xoan đào: 0988.831.754

Hệ thống bếp công nghiệp

 Hệ Thống Bếp Công Nghiệp nhà hàng cũng như các doanh nghiệp yếu tố năng xuất, chất lượng luôn được quan tâm. Việc thiết kế thi công khu bếp khoa học để nâng cao hiệu quả hoạt động của nhà hàng vô cùng quan trọng. Tuỳ theo định dạng kinh doanh của nhà hàng để setup bếp. Tuy nhiên chúng thường được phân chi như sau.

– Khu chứa thực phẩm:

Kho lạnh bảo quản thực phẩm

Nơi để bảo quản thực phẩm sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh cho nhà hàng. Trong khu vực này sẽ được sử dụng tủ bảo quản thực phẩm, tủ bảo quản rau củ quả hoặc lắp đặt hệ thống đông lạnh đảm bảo cho thực phẩm được bảo quản tốt nhất.

– Khu sơ chế:

Khu sơ chế thực phẩm

Khu này sẽ được thiết kế tiện dụng nhất có thể tùy thuộc vào không gian. Giúp làm giảm quá trình đi lại cho các đầu bếp. Trong này bao gồm các hệ thống như: Chậu rửa, giá để đồ, máy cưa xương, dao, thớt, thùng rác vv…

– Khu bếp nấu:

Khu bếp nấu nhà hàng

Các thực phẩm sau khi gia công sẽ được chuyển sang bàn chờ ngay tầm tay với đầu bếp nhà hàng.
Ở khu này được lắp đặt và sắp xếp các thiết bị như: bếp xào, nấu, bếp hấp, bếp hầm, bếp chiên, bếp nướng…
Khu này phải được thiết kế, lắp đặt kĩ càng, không để làm ảnh hưởng nhà bếp, không gây mùi, không gây tai nạn cho người làm bếp, đòi hỏi an toàn tuyệt đối.

tủ bếp đẹp



– Khu dưỡng, ra đồ:

Khu chờ ra đồ bếp nhà hàng

Sau khi các món ăn được chế biến, một số món ăn được để chờ soạn đặt lên xe đẩy ra đồ, khu vực này cần lắp đặt các giá inox, bàn inox, xe đẩy đồ chờ sẵn vv…. khu vực này cần thiết kế thuận tiện với cửa ra vào để đáp ứng được nhanh cho khách hàng ăn uống.

– Khu rửa bát, vệ sinh đồ dùng:

Máy rửa bát công nghiệp

Sau khi khách ăn xong bát đĩa sẽ được tập trung ở khu này, các thiết bị cần thiết rọ rác, các chậu rửa, các giá thang inox nhiều tầng, tủ sấy bát công nghiệp. (Nếu cớ điều kiện thì sử dụng máy rửa bát công nghiệp).

Ngoài ra cần phải thiết kế hệ thống đường ống dẫn Gas an toàn và lắp đặt hệ thống thoát nước, hút mùi, thông gió cho nhà bếp đảm bảo đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh.

HỆ THỐNG BẾP CÔNG NGHIỆP CÁCH THỨC THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT

Bếp công nghiệp là gì? -Các hạng mục mà HTI Cung cấp cho khách hàng -Quy trình thiết kế thi công của HTI

Bếp công nghiệp là gì? Một cách dễ hiểu, bếp công nghiệp là một hệ thống các thiết bị được lắp đặt theo quy chuẩn, được sử dụng với mục đích nấu nướng và chế biến thực phẩm để phục vụ nhu cầu ăn uống của nhiều người. Nó khác với các khu bếp gia đình về cả quy mô và các vật dụng cần thiết. Để có một hệ thống bếp công nghiệp đủ tiêu chuẩn, cần có sự tư vấn của các chuyên gia chuyên về thiết kế và lắp đặt.

HTI tự hào là một trong những nhà thầu có kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo trong các lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống bếp công nghiệp, bếp inox, bếp nhà hàng.... tại Việt Nam.

I. Các hạng mục chính mà chúng tôi mang đến cho khách hàng:

    Tư vấn lựa chọn thiết bị bếp vừa đủ công năng, tiết kiệm chi phí
    Thiết kế mặt bằng bố trí thiết bị bếp hợp lý, thuận tiện thao tác, tiết kiệm diện tích
    Thiết kế bản vẽ vị trí lắp đặt điện nước cho các thiết bị
    Thiết kế thi công thống gas phù hợp với tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy

Tủ bếp gỗ xoan đào


Tủ bếp gỗ xoan đào với thiết kế đẹp, vừa sang trọng vừa quý phái, lại cho độ bền cao kết hợp với hương thơm gỗ nhẹ nhàng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cảm giác ấm cúng, dễ chịu. Loại tủ bếp này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ngôi nhà mang phong cách cổ điển, hơn nữa hiện nay với những cải tiến trong thiết kế sản phẩm tủ bếp gỗ xoan đào còn phù hợp với cả những không gian nội thất hiện đại kết hợp cổ điển. Đó chính là do quy trình sản xuất tủ bếp gỗ xoan đào khá phức tạp, do chất liệu gỗ tốt, nên cần tẩm sấy đạt chuẩn và sơn pu bao phủ bề mặt để giữ gìn màu sắc cho tủ bếp đẹp. Việc sử dụng tu bếp gỗ xoan đào còn khá “kén” không gian nội thất của căn nhà.

    Thi công hệ thống hút khói công nghiệp cho khả năng hút khói, khử mùi hiệu quả, chống ồn đảm bảo sức khỏe cho nhân viên trong khu vực bếp
    Thi công hệ thống xử lý rác thải như hộp lọc mỡ ( bẩy mỡ), Hệ thống thoát sàn ( vỉ thoát sàn)
    Bàn giao thiết bị: Hướng dẫn vận hành khu bếp, vệ sinh các thiết bị bếp
    Bảo hành, bảo trì các thiết bị Bar, bếp công nghiệp.

II. Quy trình thiết kế thi công:

    Gặp chủ đầu tư nắm bắt ý tưởng và nhu cầu của khách hàng
    Khảo sát thực tế hiện trạng công trình, địa điểm thi công
    Tư vấn các giải pháp thiết kế cho khách hàng
    Thảo luận các phương án thiết kế với khách hàng, ra bản vẽ hoàn thiện
    Lập dự toán gửi dự toán chi phí cho khách hàng
    Tiến hành nghị giá và điều khoản hợp đồng, tiến độ sản xuất thi công
    Ký kết hợp đồng, gửi bảng tiến độ dự án tới chủ đầu tư cũng như các nhà thầu khác
    Lắp đặt chạy thử thiết bị tiến hành bàn giao, hướng dẫn sử dụng thiết bị
    Bảo hành, bảo trì

Tất cả các hệ thống bếp công nghiệp mà HTI tư vấn thiết kế và thi công đều tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, đúng theo quy trình thiết kế bếp một chiều, luôn thuận tiện nhất cho khách hàng khi sử dụng, tiết kiệm diện tích và thời gian. Để có thể hiểu rõ hơn quý khách có thể liên hệ vào số hotline của HTI hoặc đọc các bài tham khảo khác.

Tủ bếp gỗ xoan đào


Bếp công nghiệp sài gòn Bếp công nghiệp thường được thiết kế theo mô, Nếu mua bếp công nghiệp cho không gian nhà bếp của căn nhà, quý khách nên lựa chọn sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn, tích hợp vài tính năng đơn giản như khu
Sản xuất bếp công nghiệp Hệ thống bếp công nghiệp gồm có bếp âu, bếp á,, Hệ thống máy móc đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc,… Vì thế, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của
Tuyen sinh cao dang duoc he chinh quy nam 2019 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo quy, Kỳ thi THPT Quốc gia sắp đến gần, rất nhiều thí sinh muốn học tập trong ngành Dược nhưng lại không biết trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu đào tạo

Công ty thiết kế web
- Phone: +84-908-744-256