Các dịch vụ:
* Lư đồng Đại Phát: 0984.246.198

Lư đồng Đại Phát

Lư đồng dapha do tập đoàn đại phát sản xuất và phân phối bởi công ty TNHH ĐỒ ĐỒNG TRUYỀN THỐNG dù thương hiệu dapha đã xuất hiện hơn 20 năm qua nhưng các sản phẩm đồ thờ cúng do công ty đại phát sản xuất vẫn được ưa chuộng tin dùng trên bàn thờ gia tiên,bày trang trí thờ trên các ban của đình chùa,ở các miền của đất nước .Trong quá trình hình thành và phát triển đội ngũ công nhân ,kĩ thuật không ngừng tìm tòi nghiên cứu các mẫu mã hoa văn những sản phẩm thờ cúng truyền thống để tạo ra một sản phẩm đồ thờ có hoa văn riêng mang thương hiệu dapha chất lượng sắc nét mà vẫn mang đậm nét riêng biệt của thờ cúng Việt nam.Ban đầu các sản phẩm lư đồng đại phát chỉ có hoa văn 2D,do sự phát triển theo thời gian đội ngũ kĩ thuật công nhân viên của công ty cho ra các sản phẩm lư đồng 3d,4d,và sản phẩm đồng đại phát 2 lai kết hợp đồng và đá rất được người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng.

_5 Lý do tạo nên thương hiệu lư đồng đại phát bán chạy nhất việt nam như sau:

_Lý do thứ nhất do các sản phẩm đồ thờ cúng dapha được đúc bằng đồng nguyên chất tỷ lệ đồng cao nên khâu làm nguội đánh bóng kĩ lưỡng tạo ra màu vàng đặc trưng sang trọng của các sản phẩm đồng .

Lư đồng Đại Phát_ Lý do thứ 2 Không ngừng nghiên cứu phát triển thay thế phương pháp đúc hiện đại cho ra các sản phẩm hoa văn nổi 3D cao cấp sắc nét mà vẫn mang đậm những hoa văn thờ cúng truyền thống của người việt,đúc bằng phương pháp mẫu khuôn cát mẫu nóng chảy tạo ra các sản phẩm có bề mặt bóng mịn không bị rỗ.

_Lý do thứ 3 bảo hành chính hãng có hệ thống đại lý cấp 1 khắp cả nước phục phụ tư vấn tận tình chu đáo,giá cả hợp lý ai cũng có thể mua sản phẩm đồ thờ về sử dụng kể cả người thu nhập thấp,hợp với mức thu nhập của người dân hiện nay mà vẫn có được những bộ đồ đồng dapha thờ cúng gia tiên cao cấp mà bền.

_Lý do thứ tư là các sản phẩm lư đồng đại phát không bị cũ bị suống màu,không cần đánh bóng trong quá trình sử dụng mà vẫn như mới,các sản đồ đồng đại phát đa dạng phong phú.

_Lý do thứ 5 là các sản phẩm lư đồng dapha có hoa văn nổi vô cùng sắc nét tinh xảo,kiểu dáng đa dạng lư vuông,lư tròn,hoa văn 3d,4d sang trọng màu vàng của các sản phẩm là mầu thật của đồng nguyên chất,có đủ các kích thước lư đồng cho các bàn thờ khác nhau.

Chính vì những lý do trên mà đã tọ nên tên tuổi của lư đồng đại phát hiện nay và được nhiều người tin dùng nhất việt nam và được bình chọn là hàng việt nam chất lượng cao nhiều năm liền.Những vị khách đến mua hàng đồng dapha của đại lý cấp 1 của chúng tôi đều rất hài lòng với chính sách của công ty và đại lý,rất nhiều ý kiến của khách hàng gửi đến hòm thư góp ý của công ty bày tỏ sự hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Đồ đồng đại phát có được như ngày hôm nay cũng nhờ vào sự tin tưởng yêu mến của quí khách hàng gần xa trong những năm qua,chúng tôi sin cảm ơn và cố gắng sẽ cho ra các sản phẩm mới đẹp hơn,giá tốt hơn trong thời gian sắp tới.Phương trâm của chúng tôi là luôn luôn làm mới chính mình tiếp thu ý kiến khách hàng nhằm hoàn thiện lại mình hơn,muốn phát triên thành công và đi xa hơn nữa chỉ có luôn luôn nhìn lại mình và vì lợi ích của khách là trên hết.

Lư đồng Đại Phát


Một sản phẩm đồ thờ bằng đồng hay bằng bất kỳ chất liệu nào cũng cần phải đảm bảo 2 yếu tố mỹ thuật và kỹ thuật. Về mỹ thuật thì phụ thuộc và cảm nhận và con mắt thẩm mỹ của từng người, có người thích chi tiết của sản phẩm phải cứng cáp, mạnh mẽ song có người lại thích mềm mại, bay bổng tuy nhiên cũng cần phải thỏa mãn một số tiêu chí nhất định, sản phẩm là hữu hình, có hình dáng, kích thước, mẫu mã, hoa văn theo trường phái cụ thể do đó bộ sản phẩm phải đạt được sự hài hòa về kích thước, bố cục, các điểm nổi bật phải thể hiện được ( ví dụ đúc đỉnh thì nghê phải ra nghê chứ không thể nghê thành sư tử được, đúc chuông thì phải biết lấy tiêng làm sao cho chuông ngân vang và rung, đúc tượng thì phải tuân thủ về tỷ lệ khuân mặt và kích thước vai, chân, tay, thân hình), các đường nét phải mạch lạc rõ nét ( ví dụ: làm hạc thờ thì lông, cánh phải rõ ràng đường nét, tách rời khối, chứ không thể bết khối như con hạc vừa đi đằm bùn về ) ... Những yếu tố đó được nghệ nhân gọi là cái hồn của sản phẩm. Sản phẩm đẹp là phải có hồn.

sản phẩm lư đồng đại phát 3d cao cấp

Dòng sản phẩm lư đồng 4d cao cấp của đại phát bộ số 1 cho bàn thờ 1,75m thờ gia tiên,đây là sản phẩm cao cấp trong bộ siêu tập đồ đồng dapha đúc hoa văn nổi khối ,trên đây là bộ đồ thờ cúng bằng đồng tiêu biểu đầy đủ trên bàn thờ gia đình.

dòng sản phẩm đỉnh đồng đại phát 3d

Dòng sản phẩm lư đồng hoa văn 3d cao cấp phân phối chính hãng tại đồ đồng truyền thống.Bộ đỉnh đồng đại phát số 1 cao 61 cm cho bàn thờ gia tiên 1,75 m.

Đại lý cấp 1 lư đồng dapha chính hãng tại hà nội và sài gòn cung cấp lư đồng giá sỉ chính hãng bảo hành dài hạn giá gốc theo nhà máy.Nhận bảo hành tất cả các sản phẩm đồ thờ bằng đồng đại phát.

Lư đồng vĩnh tiến và lư đồng đại phát chất lượng như thế nào

Lư đồng vĩnh tiến và lư đồng đại phát là hai hãng lư đồng nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay vậy chất lượng của hai hãng lư đồng cái nào tốt hơn và vì sao hai hãng lư đồng thờ cúng này có tiếng và được sự tin dùng của người tiêu dùng trong nước,hôm nay chúng tôi phân biệt giải thích cho quí khách rõ về ưu nhược điểm và vì sao lư đồng hai hãng này được người tiêu dùng tín nhiệm.

Rất nhiều quí khách hàng điện hỏi chúng tôi và chất lượng của lư đồng vĩnh tiến và chất lượng của lư đồng đại phát.Trước tiên có sự khác biệt rất lớn về hình dáng là dòng sản phẩm lư đồng đại phát nhìn to hơn một chút so với lư đồng vĩnh tiến màu vàng cũng sáng hơn và hoa văn nổi 3d còn lư đồng vĩnh tiến tới thời điểm này chưa có hoa văn 3d.Lư đồng vĩnh tiến có hoa văn chìm không có độ nổi hoa văn như đồ đồng đại phát.Vì là hoa văn đúc nổi 3d nên trọng lượng cùng kích cỡ thì lư đồng đại phát nặng hơn một chút so với đồng vĩnh tiến.cái quan trọng nhất đối với chất lượng sản phẩm và chất lượng đồng thì lư đồng của công ty đại phát có tỷ lệ đồng thau cao hơn so với lư đồng vĩnh tiến.

Dòng sản phẩm lư đồng đại phát thuộc dòng lư đồng cao cấp nên giá thành nhỉnh hơn chút so với hãng vĩnh tiến nếu so trọng lượng kích thước và chất đồng thì coi như đồng giá.Những bộ lư đồng của công ty vĩnh tiến đánh vào hàng trung cấp giá bình dân nên nói chung thị phần cung cấp ra thị trường là ngang nhau.Những năm gần đây người tiêu dùng thiên về mua lư đồng nhãn hiệu dapha của công ty đại phát sản xuất hơn vì mẫu mới hoa văn nổi rất sắc xảo.

Lư đồng Đại Phát

Theo nhận xét của riêng các nhân tôi nếu để hai bộ lư đồng của hai hãng gần nhau thì tôi vẫn nghiêng về mặt hàng lư đồng đại phát nhiều hơn vì màu sắc độ nét của hoa văn và có hệ thống cửa hàng chưng bày sản phẩm rất chuyên nghiệp.Và gần 10 năm trong nghề phân phối lư đồng chúng tôi chưa nhận được bất cứ phản hồi nào về dòng sản phẩm phục phụ thờ cúng này về chất lượng.Khi mua lư đồng thờ gia tiên người mua vẫn nghiêng về sản phẩm của công ty đại phát hơn vì những lý do sau:

Trước tiên lư đồng đại phát tên thương hiệu đóng vào sản phẩm,có phiếu bảo hảnh chính hãng có hệ thống cửa hàng giới thiệu trưng bày sản phẩm đồng đảo,và có đại lý cấp 1 Đồ Đồng Truyền Thống phân phối lư đồng dapha uy tín có trách nhiệm và đặc biệt chuẩn giá sỉ và chuẩn hàng giao cho khách đúng yêu cầu.Đó là ưu điểm khác biệt hẳn mà hãng lư đồng vĩnh tiến không có được.

Thị trường đồ thờ cúng bằng đồng hiện nay – Thượng vàng hạ cám

Trên thị trường hiện nay, mặt hàng đồ thờ cúng được sản xuất với đa dạng chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Mỗi chất liệu để sản xuất ra các món đồ thờ cúng đều có những ưu nhược điểm riêng của nó.

Đồ thờ cúng bằng sứ có ưu điểm là giá rẻ, sản xuất đại trà, tuy nhiên lại có nhược điểm là dễ vỡ, dễ ố, đổi màu men sau vài năm sử dụng. Đồ thờ bằng gỗ có ưu điểm là màu sắc đẹp, tuy nhiên lại có nhược điểm là dễ mối mọt, dễ cháy. Chỉ riêng đồ thờ làm từ chất liệu đồng là ít nhược điểm nhất. Chúng không chỉ chắc chắn, không bao giờ bị vỡ hay mối mọt mà còn có màu sắc đẹp, hoa văn tinh xảo, độ bền cao, sử dụng được hàng chục năm mà không cần phải thay thế.

Đồ thờ bằng đồng được ưa chuộng nhờ có độ bền cao, sử dụng được lâu dài

Thị trường đồ thờ bằng đồng hiện nay đang dần trở nên thượng vàng hạ cám khi có sự xuất hiện của các loại đồ thờ đúc công nghiệp nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc. Những sản phẩm này ban đầu thì có màu sắc bắt mắt, nhưng chỉ sau 1 đến 2 năm sử dụng là bị xuống màu không thể phục hồi được. Đồ thờ chất lượng cao sản xuất tại các cơ sở đúc đồng uy tín thì không bị tình trạng như vậy.

Khi mua sắm bất kỳ mặt hàng nào, người Việt đều nằm lòng câu nói “Đắt xắt ra miếng”, “Của rẻ là của ôi”. Đồ thờ bằng đồng cũng không ngoại lệ. Mua một bộ đồ thờ bằng đồng của các cơ sở uy tín, dù giá cả có đắt hơn, nhưng đổi lại khách hàng nhận được những sản phẩm đẹp, tinh xảo đến từng đường nét, hình khối, hoa văn, sau nhiều năm sử dụng vẫn giữ được màu sắc ban đầu.

Bộ đồ thờ bằng đồng đẹp tinh
Cao đẳng dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo quy, Kỳ thi THPT Quốc gia sắp đến gần, rất nhiều thí sinh muốn học tập trong ngành Dược nhưng lại không biết trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu đào tạo
Trường cao đẳng học phí rẻ trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ lần đầu, Một trong số những trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu chất lượng nhất phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những địa
© 2007 - 2021 https://congtythietkeweb.net.vn

- Phone: +84-908-744-256