Các dịch vụ:
* Tủ bếp gỗ sồi nga: 0988.831.754

Tủ bếp gỗ sồi nga

Sản xuất thiết bị bếp inox công nghiệp theo yêu cầu
Dịch vụ bếp công nghiệp inox, bếp inox công nghiệp nhà hàng, bếp inox nhà hàng, cung cấp thiết bị bếp nhà hàng, nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp ăn công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp tp hcm, thiết bị bếp inox công nghiệp tp hcm, thiết bị bếp nhà hàng Văn Ân

Với các xí nghiệp, nhà máy có nhiều công nhân viên, thông thường sẽ trang bị một nhà ăn, căn tin của công ty. Nếu công ty, xí nghiệp của bạn đang cần một hoặc nhiều trang thiết bị inox cho căn tin, nhà ăn của mình vui lòng liên hệ với Inox Sáu Phát. Inox Sáu Phát là xưởng sản xuất bếp inox công nghiệp và các thiết bị khác trong bếp ở TPHCM.
Sản xuất thiết bị bếp inox công nghiệp theo yêu cầu TPHCM

Chào bạn, xưởng inox Sáu Phát ở quận 12 TPHCM nhận sản xuất thiết bị inox, bếp inox công nghiệp theo đơn đặt hàng. Hiện tại chúng tôi có một số máy móc có thể giúp giải quyết được nhu cầu của bạn. Chúng tôi đang có một số sản phẩm phục vụ bếp công nghiệp, căn tin của bạn như: Bàn ăn inox, ghế inox, xe đẩy inox và các tủ nấu cơm bằng inox, chậu rửa inox công nghiệp… Nếu căn tin, nhà ăn, bếp ăn của công ty, xí nghiệp nhà hàng bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi.

Tủ bếp gỗ sồi ngaXưởng sản xuất bếp inox công nghiệp theo yêu cầu tphcm

Tại sao chúng tôi lại làm bếp inox công nghiệp theo yêu cầu?

Chào bạn, có rất nhiều bếp ăn nhà hàng, nhà ăn cho xí nghiệp nhà máy có nhu cầu khác nhau và mỗi bếp công nghiệp cần một thiết bị khác nhau để đáp ứng nhu cầu của họ. Trên thị trường tìm được một thiết bị cho bếp như vậy rất là khó khăn. Nó không phải là một sản phẩm phổ biến. Nên không thể sản xuất hàng loạt và tìm người mua sản phẩm đó.

Cũng là tủ nấu cơm, nhưng mỗi xí nghiệp cần một kích thước khác nhau. Cũng là là xe đẩy hàng nhưng mỗi công ty lại cần số tần khác nhau. Hay đều là bếp inox công nghiệp nhưng mỗi bếp ăn nhà hàng lại có những yêu cầu riêng dù cũng chỉ là để nấu nướng…. Nói chung, rất khó áp dụng thiết bị của công ty này cho công ty kia.

Vậy nên xưởng chúng tôi nhận đóng mới, làm riêng bếp inox công nghiệp cho khách ở TPHCM và các xí nghiệp tỉnh lân cạn thành phố như Long An, Bình Dương, Đồng Nai,…
Thi công lắp đặt và giao hàng như thế nào?

Nhận làm thiết bị inox cho bếp nhà hàng, hay làm bếp inox công nghiệp cho căn tin, công ty, xí nghiệp chúng tôi sẽ có hợp đồng rõ ràng với quý công ty, xí nghiệp của bạn.

Chúng ta sẽ có những thoải thuận rất cụ thể về sản phẩm, số lượng, giá cả, thời gian giao hàng và lắp đặt thi công của xưởng inox chúng tôi….

Để có thể chi tiết hơn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline và chúng ta sẽ trao đổi trực tiếp.

Nhà máy sản xuất thiết bị bếp công nghiệp trong khu công nghiệp Sóng Thần – Bình Dương. Nơi sản xuất các sản phẩm thiết bị bếp cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể…chủ yếu xuất khẩu và đang từng bước triển khai bán hàng tại thị trường nội địa.
Nhà máy sản xuất thiết bị bếp công nghiệp

Nhà máy của Bep36 tại Bình Dương có thế mạnh về công nghệ, với các dòng máy CNC: máy uốn CNC, máy cắt CNC và một số thiết bị sản xuất quy mô lớn tiên tiến khác.
Máy CNC
Máy gấp thủy lực

Chúng tôi hệ thống quản lý nghiên cứu hiệu quả, nó là một tập hợp toàn bộ thiết kế nhà bếp, sản xuất, lắp đặt, dịch vụ sau bán trong một nhà sản xuất thiết bị nhà bếp lớn. Sản phẩm ưu việt, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường hiệu quả an toàn và uy tín đối với khách hàng của chúng tôi, đáp ứng tiêu chuẩn ISO:9001-2000 chứng nhận chất lượng hệ thống quản lý quốc gia.

Tủ bếp gỗ sồi nga


Nhiều người lựa chọn tủ bếp gỗ sồi Nga bởi nó không chỉ bền đẹp mà còn có tính thẩm mỹ cao. Gỗ sồi Nga là loại có vân gỗ màu vàng nhạt, đem lại vẻ đẹp tự nhiên, sáng trong nhẹ nhàng khiến không gian bếp nhà bạn vừa rộng rãi, lại vừa ấm cúng. Tủ bếp gỗ sồi Nga sự lựa chọn thông thái cho cảm giác ấm cúng và tiện nghi, gắn kết thành viên và giữ gìn mái ấm. Bên cạnh chất lượng, giá cả, kiểu dáng và tính năng nổi trội cạnh tranh của sản phẩm, tủ bếp còn trân trọng mang đến quý khách hàng những ưu đãi và dịch vụ phụ kèm tốt nhất.

Sản phẩm chính của công ty là thiết bị bếp công nghiệp, bếp điện công nghiệp, bếp gas công nghiệp, bếp từ công nghiệp công nghệ mới nhất bảo vệ môi trường, Thiết bị sấy khử trùng bát đĩa, hàng loạt tủ hơi nước dùng để hấp thức ăn và nấu. Tổng cộng có hơn 100 mã sản phẩm. Nhiều năm qua Bep36 đã cung cấp cho hàng nghìn doanh nghiệp các tỉnh kinh doanh ăn uống, bếp công nghiệp trong các trường đại học, các doanh nghiệp, đơn vị quân đội và khách sạn. Thiết kế, sản xuất và lắp đặt bộ thiết bị nhà bếp, chúng tôi đã nhận được sự yêu mến phản hồi rất tốt từ phía khách hàng.

Qua nhưng năm tháng không ngừng phát triển, Bep36 đã xây dựng đầu tư công nghệ hàng đầu, sản phẩm chất lượng cao, danh tiếng tốt và thiết lập một thương hiệu chất lượng, thiết bị nhà bếp với giá cả phải chăng và tốt dịch vụ sau bán để giành chiến thắng đa số hỗ trợ khách hàng!

Công ty sản xuất thiết bị bếp inox công nghiệp TheOne jsc cam kết hướng tới sự hài lòng của khách hàng bằng cách đảm bảo toàn bộ sản phẩm đạt chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Bếp inox công nghiệp TheOne jsc sản xuất ra tin tưởng khả năng cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh và đáp ứng yêu cầu nhà bếp

Thiết bị bếp công nghiệp được chia thành 5 loại chính đó là : thiết bị nấu, thiết bị sơ chế, thiết bị bếp inox, thiết bị lạnh công nghiệp, thiết bị điện bếp công nghiệp. Các thiết bị này được dùng để phục vụ, chế biến, trưng bày thực phẩm hay được sử dụng vào việc làm sạch thực phẩm, dụng cụ, bát đĩa trong nhà bếp.

    Thiết bị nấu: Thiết bị tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.
    Thiết bị sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.
    Thiết bị bếp inox: thiết bị bằng inox dùng trong khu vực bếp công bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…

Tủ bếp gỗ sồi nga

    Thiết bị lạnh công nghiệp: Thiết bị giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm
    Thiết bị điện bếp công nghiệp: Thiết bị nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.
    
Chất lượng vượt trội của thiết bị bếp công nghiệp do TheOne jsc sản xuất.

Hệ thống bếp công nghiệp gồm có bếp âu, bếp á, bếp bánh, các thiết bị sơ chế như máy cắt rau củ quả, máy cắt thịt, máy xay thịt... Các thiết bị bảo quản như tủ mát, tủ đông, kho đông.... Hệ thống bàn sơ chế, chậu rửa Inox ....có mối quan hệ với nhau và được sắp xếp thành một hệ bếp một cách khoa học nhất sao cho người sử dụng cảm thấy thoải mái, thuận tiện trong việc sử dụng, thao tác có hiệu quả và đảm bảo an toàn thực phẩm..

Nếu Bạn muốn tìm sản xuất bếp inox quận 5 chuyên sản xuất các loại bếp hầm ba,bếp ga xào ,bếp hầm thấp đơn ……

Trong những năm gần đây Xưởng gia công inox AIO đã được người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến nhiều hơn là một trong những xưởng chuyên làm bếp công nghiệp chuyên sản xuất các loại: bếp gas công nghiệp 3 bếp ,bếp công nghiệp aio cho các đại lý trên toàn quốc.với hệ thống máy móc hiện đại. Lấy tiêu chí “chất lượng dịch vụ” làm trên hết, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, giá hợp lý. Vì thế, bất cứ khách hàng nào khi liên hệ đến xưởng làm bếp inox công nghiệp AIO đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí. Chúng tôi tạo ra những sản phẩm không chỉ đẹp, bền mà còn đúng với yêu cầu của khách hàng.

Với khẩu hiệu You and Me: Win – Win Luôn lấy khách hàng làm tâm điểm, nên các sản phẩm làm ra đều được chúng tôi kiểm soát kỹ lưỡng. Bất cứ sản phẩm bị lỗi dù chỉ một phần nhỏ cũng sẽ được chúng tôi xử lý kịp thời. Đảm bảo, tất cả sản phẩm giao tới tay khách hàng phải là hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, Cơ Khí inox AIO đề cao sự tiên tiến của công nghệ. Vì thế, chúng tôi luôn nhập về những loại máy gia công hiện đại có thương hiệu trên thế giới. Nhờ vậy hiệu suất làm việc cao và mang đến sản phẩm có tính thẩm mỹ hơn.

Đặc biệt, nhờ có hệ thống máy móc hiện đại mà chúng tôi có thể gia công trên mọi bề mặt vật liệu. Ngay cả những vật liệu khổ lớn, dày rất khó khi gia công thủ công, vẫn được xử lý một cách hiệu quả.

Hệ thống máy móc đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc,… Vì thế, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Lắp ráp bếp công nghiệp tại quận 5 AIO được nhiều người tiêu dùng biết đến vì thế mạnh lớn nhất là sản xuất theo yêu cầu các Thiết bị inox dùng trong nhà hàng khách sạn

Với kinh nghiệm và kỹ năng tốt về lĩnh vực cơ khí, công ty chúng tôi đang sỡ hữu đội ngũ kỹ sư, công nhân hùng hậu, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của những khách hàng khó
Đầu tư định cư thị thực tại Anh Quốc Thẻ APEC thể hiện được uy tín, đẳng cấp, Thời hạn của Thẻ APEC: là 05 (năm) năm kể từ ngày được cấp (trước đây là 03 (ba) năm). Khi hết hạn thì Thẻ APEC không được gia hạn mà phải làm thủ
Cáp điện thoại 10 đôi 10x2x0.5 10P-0.5 Cáp điện thoại 20 đôi treo ngoài trời, Cáp điện thoại 20 đôi Vinacap khi được đưa ra thị trường đều được kiểm định chặt chẽ về độ an toàn. Cũng như khả năng truyền dẫn thông tin
© 2007 - 2021 https://congtythietkeweb.net.vn

- Phone: +84-908-744-256