Các dịch vụ:
*

Vat tu thiet bi dau khi

Bằng kinh nghiệm trong việc cung cấp vật tư cho các đội tàu và giàn khoan offshore, cộng với mối liên kết chặt chẽ với nhiều nhà cung cấp uy tín trên thế giới, ASHICO tự tin đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về mặt chất lượng, tiến độ cho các Dự án dầu khí trong và ngoài nước.

Với chủng loại và xuất xứ hàng hoá đa dạng, ASHICO cung cấp nhiều lựa chọn linh hoạt cho các Khách hàng với thời gian giao hàng nhanh chóng và giá thành tốt nhất.

Thiết bị dầu khí

Trong những năm gần đây, Airimex đã mở rộng lĩnh vực cung cấp sang thị trường thăm dò và khai thác dầu khí. Chúng tôi đã cung cấp nhiều chủng loại mặt hàng cho Liên doanh Dầu khí Vietso Petro như máy lọc tách dầu, thiết bị báo động trên tầu, bơm . . và nhiều danh mục phụ tùng có xuất xứ từ các nước G8 thông qua đấu thầu do Phòng thương mại thực hiện. Đồng thời chúng tôi cũng hợp tác với các nhà sản xuất tham gia đấu thầu nhiều mặt hàng như trạm bơm, cẩu các loại, các thiết bị đo và kiểm tra, phụ tùng cho các trang thiết bị, cần khoan, trạm tời, thiết bị khảo sát địa vật lý . . .Với một bề dầy kinh nghiệm và uy tín lâu năm, cho đến nay Airimex luôn là đối tác tin cậy của các nhà cung cấp trong việc đáp ứng cầu nhập khẩu đối với các dự án lớn của ngành dầu khí. Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác với các nhà sản xuất muốn tham gia vào thị trường thăm dò và khai thác dầu khí Việt Nam. Các mặt hàng chúng tôi cung cấp bao gồm:

1. Giới thiệu chung về lịch sử phát triển

Bộ môn Thiết bị Dầu khí và Công trình được thành lập theo quyết định số 115/MĐC-TCCB ngày 12/02/2004, trên cơ sở nhóm chuyên môn Cơ khí Thiết bị của Bộ môn Khoan - Khai thác, Khoa Dầu khí.

Khi mới thành lập, bộ môn có 06 cán bộ, trong đó có 02 GVC, 03 GV và 01 cán bộ PVGD, 03 thạc sĩ và 03 kỹ sư.

Nhiệm vụ chủ yếu của Bộ môn là đào tạo bậc đại học và sau đại học chuyên ngành Thiết bị Dầu khí.

Sau khi tốt nghiệp, kỹ sư Thiết bị Dầu khí có thể đảm nhận được các nhiệm vụ nghiên cứu phát triển, thiết kế, chế tạo, thử nghiệm, khai thác kỹ thuật, quản lý các thiết bị dùng trong khoan - khai thác dầu khí, các thiết bị xử lý sản phẩm khai thác và các công trình vận chuyển, cất chứa dầu khí…; có khả năng sử dụng, ứng dụng các thành tựu công nghệ tin học, tự động hoá và công nghệ vật liệu vào nghiên cứu, thiết kế, chế tạo các sản phẩm cơ khí nói chung và ngành thiết bị dầu khí nói riêng.

2. Cơ cấu cán bộ, viên chức trong đơn vị

Hiện nay, đội ngũ cán bộ của bộ môn gồm 11 người, trong đó có 01 GVC, 08 GV và 02 cán bộ PVGD. Số cán bộ có trình độ tiến sĩ là 05 (Trong đó có 01 PGS.TS), thạc sĩ là 05, 03 giảng viên đang làm NCS tại nước ngoài.

Hoạt động chính và những kết quả đạt được

Để đảm bảo nhiệm vụ đào tạo, Bộ môn đã thành lập các nhóm chuyên môn: Thiết bị Khoan; Thiết bị Khai thác, Thiết bị Xử lý sản phẩm khai thác; Công trình cất chứa và vận chuyển dầu khí; Khai thác Kỹ thuật Máy và Thiết bị Dầu khí; Công trình Dầu khí.

Trong những năm qua, Bộ môn đã đào tạo 1028 kỹ sư từ khoá 38 đến khoá 57 và 25 thạc sĩ. Số sinh viên hiện đang theo học thuộc các khoá 58, 59, 60, 61, 62 ở 2 cơ sở đào tạo Hà Nội và Vũng Tàu, gồm 2 hệ Chính quy và Tại chức; viên cao học các khóa 33, 34 đang theo học tại Hà Nội và Vũng Tàu.Hiện nay, Bộ môn đang đào tạo Thạc sĩ ngành “Kỹ thuật Dầu khí” (mã số 60.52.06.04), đào tạo Đại học chuyên ngành “Thiết bị Dầu khí” (mã số 60.52.06.04.03), đào tạo Liên thông từ Cao đẳng nghề lên Đại học chuyên ngành “Thiết bị Dầu khí” (mã số 60.52.06.04.03).

Các cán bộ của Bộ môn đã và đang thực hiện 01 đề tài cấp Nhà nước; 13 đề tài cấp Bộ, trong đó chủ trì 07 đề tài; 12 đề tài cấp Trường; đã in 03 sách chuyên khảo tại Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật; 02 giáo trình cấp Nhà xuất bản; 04 giáo trình cấp trường; và nhiều bài báo đăng trên các tạp chí chuyên ngành quốc tế và trong nước.

4. Mục tiêu và định hướng phát triển

Trong những năm tới, Bộ môn tiếp tục hoàn thành các giáo trình, bài giảng cấp trường và cấp nhà xuất bản để phục vụ công tác đào tạo và NCKH.

Mục tiêu hoàn thành chương trình đào tạo chuyên ngành Công trình Dầu khí vào năm 2018.

Tiếp tục tham gia thực hiện đề tài NCKH các cấp, các đề tài, hợp đồng phục vụ sản xuất, các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn trên các lĩnh vực sau:

PETROSETCO là đơn vị có uy tín và kinh  nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng vật tư thiết bị cho ngành Dầu khí với các chủng loại: Vật tư sắt thép phục vụ cho công tác chế tạo giàn, phát triển mỏ, đường ống dẫn dầu, dẫn khí; Vật tư thiết bị điện, tự động hóa, cơ khí, hàng hải; Hóa chất chuyên dụng… PETROSETCO đã thiết lập quan hệ tốt và là đại lý cho các nhà sản xuất vật tư thiết bị có uy tín lớn trên thế giới. Khách hàng của PETROSETCO là các Công ty lớn trong ngành như: Vietsovpetro, PTSC, PVD, Đại Hùng, Biển Đông POC… và các nhà thầu dầu khí nước ngoài như Cửu long JOC, Hoàng Long JOC, Hoàn Vũ JOC, Petronas…

PVD Tech là đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam của các Công ty lớn trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên thương mại chuyên nghiệp, PVD Tech  luôn đáp ứng các yêu cầu cao về chất lượng và gian đối với dịch vụ cung cấp vật tư, thiết bị chuyên ngành cho các công trình Dầu khí và các dự án công nghiệp khác.

 

Công cụ kiểm tra lỗi websiteThiết bị lòng giếng (NOV down hole tools).
Đầu giếng và cây thông bề mặt - ngầm (FMC Surface & Sub-sea wellhead & Xmas tree).
Cần khoan, ống chống (Oil States conductors, OCTL drill pipe).
Chòong khoan (Hughes Christensen rock bits).
Các loại van công nghiệp (KVC, Oliver, FMC).
Cần cẩu cho giàn khoan và giàn khai thác (Favelle Favco).
Ống và phụ kiện ống ( Kim Seng Huat, Huyndai, Sumitomo pipes & fitting).
Thép kết cấu, Jacket và Topside ( Steel Flower, JFE).
Đường ống công nghệ ( JFE pipe line).

Sau 8 năm là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), 6 năm hoạt động theo mô hình công ty cổ phần, 1 năm là thành viên của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power), Công ty CP Máy - Thiết bị Dầu khí (PVMACHINO) đã nhanh chóng hòa nhập vào chuỗi hoạt động sản xuất, kinh doanh điện năng của PV Power. Báo Năng lượng Mới đã có cuộc phỏng vấn Giám đốc Nguyễn Đình Trung về định hướng phát triển bền vững của công ty.  

Năm 2007, thực hiện quyết định tiếp nhận của PVN và quyết định chuyển giao của Bộ Công Thương ngày 20-12-2007, PVMACHINO được bàn giao nguyên trạng về Tập đoàn và trở thành đơn vị thành viên của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí (PV Power), Tổng Công ty Cổ phần xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC), Tổng Công ty Công nghệ Năng lượng Dầu khí Việt Nam (PVEIC) và đến năm 2014 trở lại là thành viên của PV Power. Giai đoạn này, công ty đứng trước nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ. Năm 2015 là năm đầu tiên công ty trở lại là đơn vị thành viên của PV Power, công ty đã nỗ lực, quyết tâm và đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trong chuỗi hoạt động sản xuất, kinh doanh điện năng của tổng công ty.

Hiện nay, công ty là một trong những đơn vị cung cấp chuyên nghiệp về máy móc, thiết bị, vật tư cho các dự án, công trình trong và ngoài ngành Dầu khí. Công ty đã thực hiện đúng tiến độ, chất lượng các gói thầu được chủ đầu tư ghi nhận và đánh giá cao như: Dự án Khí thấp áp Thái Bình của PVGasD, Dự án P5&P6, 7, 8 của PVMC-MS, Nhiệt điện Vũng Áng 1, Nhiệt điện Cà Mau 1&2, Đạm Cà Mau, Dự án Sân bay Tân Sơn Nhất, gói thầu ITS đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng… Qua 6 năm hoạt động theo mô hình công ty cổ phần, được sự chỉ đạo, hỗ trợ của lãnh đạo Tập đoàn và các đơn vị chủ quản, công ty đã đạt được một số kết quả sau: Tổng doanh thu đạt 6.205 tỉ đồng, lợi nhuận 199 tỉ đồng, nộp ngân sách 226 tỉ đồng.

Thực hiện đề án tái cấu trúc đã được PV Power phê duyệt, công ty đã kiện toàn lại bộ máy tổ chức theo hướng trẻ hóa, tinh gọn, năng động đáp ứng hoạt động kinh doanh của công ty. Thường xuyên rà soát, sửa đổi bổ sung hệ thống các quy chế, quy định nội bộ tạo thuận lợi cho hoạt động kinh doanh. Trong năm qua, công ty đã tái cơ cấu lại toàn bộ hoạt động kinh doanh, tập trung vào ngành nghề cốt lõi là cung cấp máy móc, thiết bị, vật tư. Đến nay tỷ trọng cung cấp máy móc, thiết bị, vật tư
© 2007 - 2021 https://congtythietkeweb.net.vn
- Phone: +84-908-744-256